Xuất hiện loại hình BĐS kiểu mới gây ấn tượng tại Đà Nẵng – Shizen Nami 

Shizen Nami Gotec Land

Một loại hình bất động sản được phát triển theo kiểu mới gây ấn tượng mạnh với các nhà đầu tư tại thị trường Đà Nẵng đó là Shizen Nami. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu nhiều hơn về loại hình BĐS mới mẻ này. Khám phá tiện ích độc đáo lần đầu có mặt tại thị trường Việt Nam tại dự án Shizen Nami Đà Nẵng

Tiềm năng phát triển BĐS nghỉ dưỡng

Thị trường bất động sản sôi động, đòi hỏi doanh nghiệp địa ốc tăng tốc trên đường đua. Để từ đó kiến tạo nên trải nghiệm mới với các mô hình độc đáo. Trong đó, du lịch y tế hay có tên gọi tiếng anh là medical tourism – Mô hình du lịch nghỉ dưỡng có kết hợp với chăm sóc sức khỏe bằng những phương pháp thẩm mỹ, tế bào gốc,… được đánh giá cao. Nó “bắt sóng” được nhu cầu của khách hàng cao cấp. 

Thấy được tiềm năng to lớn của loại hình BĐS kiểm mới này. Kết hợp với địa thế vùng vịnh Tây Bắc của Đà Nẵng. Chủ đầu tư Gotec Land đã phát triển nên Shizen Nami. Đây là căn hộ y học tái tạo nằm trên trục đường Nguyễn Tất Thành. 

dự án Shizen Nami Đà Nẵng
Dự án Shizen Nami Đà Nẵng

Ấn tượng với dự án Shizen Nami Đà Nẵng khi kết hợp trị liệu bằng tế bào gốc

Shizen Nami Đà Nẵng bổ sung nguồn cung cho thị trường với hơn 400 căn hộ với các tiện ích tái tạo năng lượng chất lượng cao. Trong đó có: Phòng thiền tĩnh, phòng thiền động, vườn zen,… Đây là dự án mà chủ đầu tư Gotec Land đặt trung tâm y học tái tạo điều trị bằng phương pháp tế bào gốc, phân tích biểu đồ gen AAA Intelligent Health có tổng mức đầu tư là 20 triệu USD. 

Theo đó, trung tâm có sự góp mặt của hai ông lớn trong ngành y học tái tạo. Đó là Stem Cells 21 (Thái Lan) và Tru Diagnostic (Mỹ). Nơi đây được kỳ vọng là điểm đến nghỉ dưỡng, kết hợp chăm sóc sức khỏe hiện đại nhất trong khu vực Đông Nam Á. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm cơ sở vật chất chuẩn 5 sao, có ngân hàng lưu trữ tế bào gốc chuẩn FDA. Mỗi bệnh nhân được chẩn đoán chuyên sâu, đưa ra được lộ trình cá nhân phù hợp. 

shizen nami
Shizen Nami Đà Nẵng

Shizen Nami Đà Nẵng có thiết kế giao thoa giữa Nhật và Pháp

Điểm nhấn của dự án Shizen Nami Đà Nẵng đó là có phong cách thiết kế độc đáo, khác biệt. Một sự kết hợp Á – Âu cho ra siêu phẩm tuyệt đẹp. Làm hài lòng cả những vị khách có nhu cầu cao về BĐS nghỉ dưỡng.

Với lối kiến trúc Pháp cổ kính, sang trọng cùng sự chấm phá trên nền mộc mạc, gần gũi thiên nhiên của Nhật Bản tạo nên một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng. Sản phẩm căn hộ Shizen Nami Đà Nẵng cao cấp không chỉ là kiệt tác. Nó còn là sự hào nhoáng của thế giới xa hoa này. Tận dụng ưu thế khi nằm tại khu vực đón dòng gió đối lưu luân phiên ở biển Đông. Nhà thiết kế bố trí hai tòa nhà lệch một góc 45 độ để tối ưu hướng gió. Theo đó, 100% căn hộ đều được thông gió biển, không bị bị ảnh hưởng bởi gió Lào. 

Dự án BĐS kiểu mới được phát triển bởi Gotec Land – Chủ đầu tư có tiếng trên thị trường

Sau thành công vang dội của tổ hợp khoáng nóng Shizen Home ở quận 7, TP Hồ Chí Minh. Gotec Land đã chọn Đà Nẵng làm nơi tiếp theo để đầu tư, phát triển căn hộ y học tái tạo đầu tiên. 

Đơn vị hiện tại đang là một nhà đầu tư uy tín với rất nhiều dự án BĐS thành công. Nhờ vào việc sở hữu một quỹ đất dồi dào, có tiềm lực tài chính vững chắc. Kèm với đó là hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển ở lĩnh vực bất động sản. Chủ đầu tư Gotec Land đã đem đến cho thị trường các sản phẩm chất lượng, nâng tầm cuộc sống mới. Dự án Shizen Nami Đà Nẵng là cột mốc quan trọng ở chuỗi dự án căn hộ quan tâm nhiều hơn về sức khỏe cộng đồng.

căn hộ Shizen Nami Đà Nẵng
Shizen Nami

Dự án Shizen Nami Đà Nẵng có khả năng sinh lời nhờ loại hình BĐS kiểu mới

Dự án Shizen Nami Đà Nẵng là căn hộ tái tạo theo chuẩn quốc tế có mặt lần đầu tiên tại Đà Nẵng. Đây là dự án có tiềm năng rất lớn, chú trọng đến các vấn đề sức khỏe của cư dân. Với lượng ion âm được đo lường trong không khí lớn nhất tại khu vực bờ Tây Đà Nẵng. Vì thế tạo nên không gian sống dạt dào sinh khí. Tạo nên được cơ hội đầu tư vô cùng tiềm năng. 

Vì là một dòng sản phẩm BĐS độc đáo nên tính khan hiếm của nó cũng cao. Dự báo sự tăng trưởng vô cùng kinh ngạc của du lịch y tế. Sản phẩm khởi tạo cơ hội đầu tư sinh lời cho chủ sở hữu. Tiềm năng của dự án Shizen Nami Đà Nẵng là vô cùng lớn. Nơi đây hứa hẹn sẽ đem đến lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư.

Như vậy, bằng việc phát triển loại hình BĐS kiểu mới. Bất động sản kết hợp với Y học tái tạo theo chuẩn quốc tế. Chủ đầu tư Gotec Land đã cho thấy được khả năng đón đầu xu hướng du lịch y tế tại thị trường Việt Nam. Từ đó tạo ra được trải nghiệm độc đáo, nó có sự khác biệt so với những sản phẩm khác trên thị trường. Dự án Shizen Nami Đà Nẵng hứa hẹn không chỉ gây ấn tượng, tạo cơn sốt tại thị trường miền Trung mà còn ở các khu vực phía Nam.