Tập đoàn y học hàng đầu Châu Á đầu tư vào Shizen Nami Đà Nẵng

Lễ ký kết hợp tác chiến lược

Dự án Shizen Nami Đà Nẵng là một dự án bất động sản được mong chờ nhất trong năm nay. Với tổ hợp tiện ích đẳng cấp bậc nhất sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Thêm vào đó, thông tin tập đoàn y học hàng đầu Châu Á đầu tư vào Shizen Nami đã khiến cho nhiều khách hàng hứng thú. Cùng tìm hiểu nhiều hơn về tập đoàn y học StemCell 21. Các phương pháp chăm sóc sức khỏe hiện đại của tập đoàn này khi dự định hợp tác phát triển với Shizen Nami Đà Nẵng.

Dự án Shizen Nami Đà Nẵng

Dự án Shizen Nami Đà Nẵng là một dự án cao cấp nằm ở trực diện mặt biển trên trục đường Nguyễn Tất Thành. Dự án BĐS này đã có pháp lý sở hữu lâu dài. Shizen Nami cũng được vinh dự đạt giải căn hộ tốt nhất tại TP Đà Nẵng. Được trao tại lễ trao giải Propertyguru Vietnam Property Awards. Dự án cũng được vận hành bởi đơn vị vận hành khách sạn quốc tế cao cấp 5 sao World Hotels. 

Đây cũng chính là dự án tiên phong, khởi đầu cho mô hình Regeneration Medical (Y học tái tạo) tại Việt Nam. Bởi những đối tác Vận hành mang tầm quốc tế, Trung tâm trị liệu hàng đầu trên thế giới như là Stemcells 21, TruDiagnostic,…

Dự án dự kiến phục vụ và chăm sóc sức khỏe bằng liệu pháp tế bào gốc. Dành cho hơn 8000 khách hàng/ mỗi năm. Tập đoàn StemCells 21 Thái Lan đầu tư vào dự án Shizen Nami. Cùng tìm hiểu nhiều hơn về tập đoàn y học này ở phần tiếp theo. 

Dự án Shizen Nami Đà Nẵng
Dự án Shizen Nami Đà Nẵng

Tìm hiểu về tập đoàn StemCells 21 Thái Lan

StemCells 21 Thái Lan là một tập đoàn được thành lập tại Bangkok, Thái Lan. Tập đoàn đã trải qua đến 20 năm hoạt động. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các phương thức tiếp cận chăm sóc sức khỏe hiện đại. Mà trọng tâm là y học tế bào. StemCells 21 là đơn vị đầu tiên trên thế giới đạt chuẩn FDA Mỹ với công nghệ tế bào gốc. 

Hiện tại thì tập đoàn đang sở hữu nguồn dữ liệu tế bào gốc lớn nhất trên thế giới. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ hỗ trợ tiên tiến. Các bác sĩ có chuyên môn cao, các phương pháp điều trị bằng tế bào gốc. Đã mang đến cho bệnh nhân những hiệu quả đáng kể. 

Hợp tác phát triển
StemCells 21 Thái Lan

Trong đó, phải kể đến là chứng viêm xương khớp. StemCells 21 đã sử dụng tế bào gốc tốt nhất sau quá trình nuôi cấy. Rồi đưa tế bào này di chuyển vào vị trí tổn thương, phát triển thành tế bào xương, sụn mới. Phương pháp này đã cải thiện một cách đáng kể khả năng đi lại cho 89% khách trị liệu. 

Theo như báo cáo của StemCells 21 vào đầu năm nay về kết quả của khách trị liệu cho thấy có đến 92% người cải thiện đáng kể bệnh đau lưng mạn tính. Đến 100% người được cải giấc ngủ, tăng cường miễn dịch. Thêm vào đó, có nhiều người cải thiện đáng kể chức năng về miễn dịch và trẻ hóa rõ rệt,… Những thành công mà StemCells 21 đem lại được xem là một bước tiến triển lớn cho ngành y học hiện đại. 

Quyết định đầu tư vào dự án Shizen Nami của Tập đoàn y học hàng đầu Châu Á

StemCells 21 sẽ đem đến mô hình trung tâm y học tái tạo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với chuẩn 5 sao. Trong đó trang bị đủ các phòng điều trị cá nhân, mổ vô trùng, phòng nuôi cấy tế bào gốc, ngân hàng lưu trữ tế bào gốc đạt chuẩn FDA. Điều này cho thấy tập đoàn sẽ đầu tư tương tự các trung tâm hiện tại ở Thái Lan, Hong Kong. 

Ngoài việc hợp tác phát triển trung tâm y học tái tạo AAA intelligent Health. Dự án Shizen Nami còn có hai trung tâm trị liệu chuyên sâu. Đó là trung tâm y học chính xác và trung tâm y học thẩm mỹ. Nhiều khách du lịch từ các nước Châu Âu hay Mỹ đến Thái Lan để tìm trung tâm y học chính xác, y học tái tạo. Bởi vì chi phí chăm sóc sức khỏe ở đó thấp hơn nhưng chất lượng lại đảm bảo. 

Lễ ký kết hợp tác chiến lược
Lễ ký kết hợp tác chiến lược

Ví dụ như chi phí nong mạch vành tại Thái Lan là 4.200 USD. Nó thấp hơn gần 82% chi phí bỏ ra so với điều trị tại Mỹ. Trong tương lai, nếu như dịch vụ này xuất hiện tại Việt Nam thì ngân sách phải chi trả cho gói dịch vụ này chỉ rơi vào dưới 3000 USD. Như vậy, hoàn toàn có thể kỳ vọng trung tâm AAA Intelligent Health ở dự án Shizen Nami Đà Nẵng. Đây sẽ là BĐS nghỉ dưỡng được lựa chọn hàng đầu bởi du khách trong và ngoài nước. Vì khách hàng sẽ được tối ưu chi phí chăm sóc sức khỏe. Mà hoàn toàn không cần phải di chuyển đến các quốc gia xa xôi khác. 

Lời kết

Trung tâm AAA Intelligent Health được xây dựng ở bên trong dự án Shizen Nami Đà Nẵng. Tọa lạc ở bờ tây vịnh Đà Nẵng, đây chính là dự án được đầu tư hệ sinh thái khép kín cho sức khỏe. Bao gồm trung tâm y học tái tạo cùng với các tiện ích tái tạo năng lượng. Dự án được kỳ vọng trở thành điểm đến du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với chăm sóc sức khỏe chủ động. Dự án BĐS nghỉ dưỡng với loại hình mới tại Việt Nam hứa hẹn sẽ tạo cho khách hàng nhiều liệu pháp điều trị khác nhau. Với sự đầu tư lớn của Gotec Land và tập đoàn y học hàng đầu Châu Á. Đây chính là dự án đáng được mong đợi nhất trong thời gian sắp tới.