Hiện tại có nên đầu tư vào Shizen Nami Đà Nẵng hay không?

Shizen Nami là dự án BĐS trị liệu cao cấp của khu vực tây bắc vịnh Đà Nẵng.

Dự án Shizen Nami Đà Nẵng là một trong những dự án ăn khách nhất hiện tại. Nó đang là dự án bất động sản nổi tiếng nhất tại Đà Nẵng. Tới đây, sự kiện mở bán Shizen Nami Đà Nẵng sẽ được diễn ra. Nhiều nhà đầu tư cho rằng đây là cơ hội để làm giàu vì công trình này được dự báo sẽ đem lại lợi nhuận lớn trong tương lai. Vậy, hãy cùng đánh giá xem có nên đầu tư vào Shizen Nami Đà Nẵng hay không. 

Thông tin về Shizen Nami Đà Nẵng

Trước khi tìm hiểu về sự kiện mở bán Shizen Nami Đà Nẵng, hãy tìm hiểu tổng quan dự án. Khi tìm hiểu đầy đủ thông tin về dự án, nhà đầu tư sẽ có cơ sở đánh giá và định giá được dự án này. 

Tổng quan về dự án

Theo thông tin tổng quan dự án, tên dự án là Shizen Nami Đà Nẵng. Nó tọa lạc ngay trên đường Nguyễn Tất Thành, phường Hòa Hiệp Nam, Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng. Chủ đầu tư của dự án này là tập đoàn bất động sản suy tiens Gotec Land. Thầu xây dựng dự án là công ty Newtecons. Quy mô dự án rất lớn, lên đến 4.309m2. 

Loại hình sản phẩm trong dự án này khá đa dạng. Chủ yếu bao gồm các căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp và shophouse đầy tiện nghi. Tổng số tầng của Shizen Nami Đà Nẵng là 35 tầng nổi và 3 tầng hầm. Tổng số lượng căn hộ cho dự án này khá lớn, khoảng 487 căn với 14 căn shophouse.  

Dự án mở bán Shizen Nami Đà Nẵng được nhiều người ủng hộ và quan tâm. Đó là do tiện ích nội khu của dự án được trang bị rất chuyên nghiệp. Những tiện ích này bao gồm: sân chơi trẻ em, Khu vườn trên mây, Hồ bơi, khu thương mại, Gym, Spa,… 

Vị trí của dự án

Dự án được khởi công vào ngày 27/4/2021 với vị trí đắc địa nhất. Căn hộ Shizen Nami Đà Nẵng nằm ngay đường Nguyễn Tất Thành – đoạn đường sôi nổi nhất. Dự án được xây dựng với 4 mặt view biển và thiên nhiên rất hòa hợp. Một số cách tiếp cận các vị trí xung quanh dự án:

  • Cách Shizen Nami Đà Nẵng 50m là bãi biển Nguyễn Tất Thành
  • Cách Shizen Nami Gotec Land Đà Nẵng 100m là bãi biển hòa Minh
  • Cách Shizen Nami Gotec Land Đà Nẵng 300m là nhà hàng Tiệc cưới Hưng Gia Trần
  • Cách dự án 1.4 km là bãi biển Liên Chiểu

Khi tham gia sự kiện mở bán Shizen Nami Đà Nẵng bạn sẽ biết rõ hơn về các địa điểm này. 

Tiện ích

Trên các trang mở bán Shizen Nami Đà Nẵng, tiện ích của dáng đã cố gắng để mọi người cởi mở hơn. 

Shizen Nami Đà Nẵng được đánh giá là một người địa điểm nghỉ dưỡng nhiều tiền ích. Ví dụ như Vườn nướng BBQ, trung tâm thương mại, bệnh viện, công nghệ chữa lành từ dòng suối,… 

Đặc biệt, dự án này được xem giống như một khu khách sạn 5 sao mang vẻ đẹp huyền bí. Tô điểm thêm trong vẻ đẹp đó là những tiện ích trong tổ hợp khác: Hồ bơi, Hồ chân Mây, Khu yoga,… 

mở bán Shizen Nami Đà Nẵng
Vị trí của dự án Shizen Nami tại thành phố Đà Nẵng

Giá mở bán Shizen Nami Đà Nẵng

Hiện tại, giá mở bán Shizen Nami Đà Nẵng vẫn đang được cập nhật. Tuy nhiên, nhiều người đã nhanh tay đặt trước những căn hộ tốt. Nếu muốn biết giá mở bán Shizen Nami Đà Nẵng nhanh nhất, bạn có thể ghé đến với trang web Shizen Nami Đà Nẵng để biết thêm thông tin chi tiết.

Đây là trang web chính thức của dự án đình đám này. Bạn và các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn chi tiết. Sắp tới đây, sự kiện mở bán dự án sẽ được diễn ra với quy mô hoành tráng. Nếu muốn nắm trong tay cơ hội sở hữu căn hộ đặc biệt này, hãy nhanh tay đăng ký.

Tuy vẫn chưa chính thức mở bán Shizen Nami Đà Nẵng, các nhà đầu tư đã tìm cách giữ slot. Điều này chứng tỏ đây là một dự án tiềm năng với khả năng sinh lời cao. Giá bán dự kiến của dự án sẽ rơi vào con số 1 đến 3 tỷ tùy diện tích sản phẩm. Chính sách bán hàng và phương thức thanh toán cũng đang được cập nhật. Vì thế, nhà đầu tư chỉ nên tìm sự tư vấn từ đơn vị mở bán để có thể tham gia tốt nhất đợt mở bán này.

Hình ảnh vừa cập nhật của dự án Shizen Nami Đà Nẵng
Hình ảnh vừa cập nhật của dự án Shizen Nami Đà Nẵng

Có nên đầu tư vào Shizen Nami Đà Nẵng?

Dự án này không chỉ có vị trí đắc địa, thiết kế hoàn hảo mà còn sở hữu nhiều tiện ích đặc biệt. Ví dụ như tiện ích suối khoáng giúp chữa bệnh hiệu quả. Điều này giúp dự án đạt chuẩn 5 sao khi cung cấp tiện nghi cuộc sống chăm sóc sức khỏe. Tiện ích này còn được kết hợp với công nghệ y học tái tạo giúp ngăn ngừa nhiều bệnh. Trung tâm y học hoạt động chính xác, có tầm kiểm soát bằng ứng dụng giải mã biểu đồ gen. 

Tiện ích chỉ là một phần lý do mà nhà đầu tư nên đầu tư tại Shizen Nami Đà Nẵng. Điều khiến bạn nên chọn mua khi mở bán Shizen Nami Đà Nẵng là chủ đầu tư uy tín. Gotec Land là chủ đầu tư của dự án này. Cái tên Gotec Land từ lâu đã không còn xa lạ với dân chuyên Bất động sản. Đây là đơn vị đã xây dựng nhiều dự án bất động sản lớn khác trên khắp nước ta. Vì thế, khi đầu tư vào giai đoạn mở bán Shizen Nami Đà Nẵng, bạn sẽ được đảm bảo khả năng sinh lợi cao. 

mở bán Shizen Nami Đà Nẵng
Có nên đầu tư vào Shizen Nami Đà Nẵng?

Trên đây là các thông tin về sự kiện mở bán Shizen Nami Đà Nẵng sắp tới. Nếu bạn là nhà đầu tư đang muốn tìm dự án tốt, hãy chọn Shizen Nami Đà Nẵng. Đừng bỏ qua cơ hội trở thành tỷ phú khi đầu tư vào dự án nghìn đô này.