Vì sao Shizen Nami Đà Nẵng gây ấn tượng với các nhà đầu tư?

Sau sự thành công vang dội của dự án Shizen Homes. Chủ đầu tư Gotec Land đã phát triển dự án Shizen Nami. Đây là một dự án căn hộ khoáng nóng giàu tiềm năng và đang được các nhà đầu tư săn đón. Vậy vì sao Shizen Nami Đà Nẵng lại gây ấn tượng tốt với nhà đầu tư? Hãy cùng chúng mình theo dõi bài viết bên dưới đây để khám phá những lý do cho câu hỏi này. 

Shizen Nami Đà Nẵng nằm ở vị trí giàu năng lượng 

Dự án Shizen Nami được bố trí xây dựng ngay tại nút giao thông sầm uất thuộc tuyến đường Nguyễn Tất Thành, ven vịnh của biển Đà Nẵng. Ngoài ra, Shizen Nami cũng là căn hộ có tầm nhìn trực diện biển duy nhất tại thành phố Đà Nẵng sở hữu lâu dài. So với những căn hộ biển trước đó thì vị trí của Shizen Nami khá là khác biệt. Bởi vì nơi đây là vịnh biển Nam Ô. Là một trong những vịnh biển sở hữu thảm thực vật vô cùng phong phú. Thêm vào đó vịnh biển này còn chứa hàm lượng ion âm cao. Điều này giúp cải thiện hiệu quả sức khỏe của mọi người. Cuộc sống của những cư dân sinh sống tại đây cũng được cải thiện rất nhiều. 

Shizen Nami Đà Nẵng nằm ở vị trí giàu năng lượng 

Chủ đầu tư cho Shizen Nami Đà Nẵng có uy tín hàng đầu

Chủ đầu tư cho Shizen Nami Đà Nẵng cũng chính là chủ đầu tư Gotec Land. Trong vòng 5 năm thì chủ đầu tư này đã gặt hái được thành công lớn với 4 dự án vượt xa tiến độ bàn giao. Những dự án này cũng ngay lập tức đi vào hoạt động từ năm 2019. Thêm vào đó thì chủ đầu tư Gotec Land cũng có 3 dự án căn hộ cao cấp hiện đang mở bán và 2 dự án sắp được triển khai thực hiện. Đặc biệt hơn, chủ đầu tư Gotec Land đã được trao giải thưởng Top 10 nhà phát triển bất động sản. Kèm theo đó là giải thưởng nhà phát triển bất động sản đổi mới và sáng tạo nhất Việt Nam vào năm 2022. Nhờ vào sự sáng tạo trong mô hình dự án Shizen Homes được thực thi tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Với một dự án có chủ đầu tư uy tín như vậy, thì đương nhiên những nhà đầu tư khác sẽ bị thu hút dễ dàng hơn. Và chủ đầu tư gotec Land cũng chính là điểm nhấn quan trọng nhất để dự án Shizen Nami Đà Nẵng tạo ấn tượng tốt đối với các nhà đầu tư. 

Chủ đầu tư cho Shizen Nami Đà Nẵng có uy tín hàng đầu

Shizen Nami sở hữu tiện ích đột phá và khác biệt

Một lý do khác khiến cho các nhà đầu tư chú ý nhiều đến dự án Shizen Nami. Đó chính là sự tiện ích đột phá và khác biệt mà dự án này sở hữu. Đầu tiên, Shizen Nami có cả 1 trung tâm y học tái tạo, chuyên trị liệu tế bào gốc với quy mô lớn nhất Đông Nam Á. Shizen Nami cũng đã ký kết hợp tác cùng với tập đoàn Stem Cells 21 ở Thái Lan. Đây là đơn vị có chuyên môn cao về ứng dụng tế bào gốc trong việc phục hồi và tái tạo. Tập đoàn này quản lý cả một đội ngũ chuyên gia vận hành. Đồng thời kết nối hệ sinh thái khách hàng ưa chuộng du lịch chữa bệnh (còn được gọi là Medical Tourism) tại châu Á. 

Đây chính là điểm khác biệt to lớn nhất của dự án Shizen Nami Đà Nẵng. Dự án này sẽ là điểm đến cho mô hình kết hợp du lịch và chữa bệnh được phát triển mạnh mẽ tại Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc từ nhiều năm trước. Điểm khác biệt mạnh mẽ này là cơ hội lớn để Shizen Nami thành công hơn so với các dự án căn hộ khác. Do đó không lý nào mà các nhà đầu tư lại bỏ qua dự án siêu lợi nhuận này được. 

Shizen Nami sở hữu tiện ích đột phá và khác biệt

Shizen Nami có nhiều tiềm năng liên kết vùng

Với những lý do trên thì cũng đã đủ để giải thích lý do tại sao các nhà đầu tư lại bị ấn tượng bởi Shizen Nami. Tuy nhiên có thêm 1 lý do nữa mà những bạn tìm hiểu về Shizen Nami cần phải biết. Đó là dự án này có rất nhiều tiềm năng liên kết vùng. 

Shizen Nami Đà Nẵng nằm liền kề với khu tổ hợp nghỉ dưỡng Lancaster. Bên cạnh đó còn có khu phức hợp giải trí Vin làng Vân, cảng biển Liên Chiểu và khu công nghệ cao. Đây chính là khu vực thu hút được một lượng lớn giới chuyên gia và du khách đi đến tham quan, nghỉ dưỡng. Đặc biệt hơn, với lợi thế về hành lang công viên vịnh biển được Đà Nẵng giao cho đơn vị Trung Thuỷ triển khai. Làm ngay trước mặt dự án Shizen Nami với kinh phí 200 tỷ đồng. Điều này góp phần tạo nên một bộ mặt ấn tượng hơn cho dự án. 

Thêm vào đó, Shizen Nami là dự án căn hộ đầu tiên tại khu vực đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn cao cấp quốc tế. Bao gồm 487 căn với những sản phẩm căn hộ được vận hành bởi các đơn vị quốc tế. Kèm theo những cam kết chia sẻ lợi nhuận, căn hộ để ở và tự vận hành. 

Shizen Nami Đà Nẵng
Shizen Nami có nhiều tiềm năng liên kết vùng

Lời kết

Bài viết trên đây đã tổng hợp đầy đủ những lý do cơ bản nhất để giải thích tại sao Shizen Nami Đà Nẵng lại gây ấn tượng với các nhà đầu tư. Nếu bạn có mối quan tâm về lĩnh vực bất động sản, cũng như có hứng thú đối với dự án Shizen Nami này. Thì hãy nắm bắt thật tốt những thông tin hữu dụng trên. Đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để cập nhật được nhiều tin tức thú vị và hấp dẫn khác.